RUBY888 ONLINE

By | August 7, 2018

RUBY888 ONLINE

Ruby888 Online เพลิดเพลินได้ทุกที่ทุกเวลากับการเข้าเล่นบริการมากมายใน Ruby888 ผ่านเว็บ ได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องติดตั้งโปรแกมกับขั้นตอนการเข้าเล่นผ่านหน้าเว็บไซต์เข้าเว็บ Ruby888เว็บไซต์หลักของ Ruby888 มีระบบให้ท่านทำการโยกย้ายเงินหรือการจัดการบัญชีของท่านเพื่อโอนเครดิตเข้าสู่เกมส์ในการเล่นโดยใช้ User และ Password ของท่านในการล็อกอินเข้าระบบหน้าเว็บวิธีเข้าสู่หน้าเกมส์ Ruby888มุมซ้ายล่างจะมีเมนู [ชื่อกระเป๋าเงิน] เมื่อคลิกแล้วจะลิ้งค์ไปยังเว็บหลักของรูบี้เพื่อทำการโยกเงินจาก [กระเป๋าเงิน] หรือล็อกอินเข้าสู่หน้าเว็บหลักโดยตรงคลิกเลือก [ศูนย์สมาชิก] > [กระเป๋าเงิน] ดำเนินการโยกเงิน สามารถเข้าเล่น Ruby888 Online ผ่านเว็บ คาสิโนออนไลน์ได้ง่ายๆ ผ่านลิงค์ทางเข้า Ruby888

Ruby888 ผ่านเว็บ

กระเป๋าเงิน Ruby888 หนึ่งในช่องทางบริการที่ง่ายที่สุดสำหรับลูกค้าที่ต้องการโยกย้ายเงินไปยังเครดิตเกมส์ที่คุณต้องการเล่น เช่น ต้องการเล่นเกม ไพ่โป๊กเกอร์เท็กซัส และเกมลูกเต๋าโกหกซึ่งคุณสามารถใช้งานเกมพร้อมกันได้ในยูสเซอร์เดียว ทำให้คุณสามารถเลือกวางเดิมพันได้อย่างสนุกสนานและเพิ่มอรรถรสในการพนันเกมให้กับคุณอย่างไม่จำเจ

ขั้นตอนการโยกเงิน Ruby888

เริ่มต้นเข้าสู่ระบบ Royal Ruby888 เมื่อพบหน้าเมนูให้คลิ๊กเลือกกระเป๋าเงิน ดังรูป เพื่อเข้าโยกเงิน

เมื่อเข้าสู่ กระเป๋าเงิน รูบี้888 ได้แล้วจะพบรายการโยกย้ายเงินดังภาพ ให้คุณสามารถทำรายการย้ายเงินเกมส์ที่คุณต้องการเล่นได้ตามหมวดหมู่

ข้อควรระวังในการใช้งานระบบใหม่

  1. เริ่มต้นการใช้งานในระบบใหม่ ให้ไปที่ [กระเป๋าเงินก่อน] นำเงินโยกไปยังรายการเกมส์ ที่ต้องการจะเล่น
  2. เมื่อเริ่มการใช้งานระบบใหม่ ยอดคงเหลือของสามาชิกจะถูกโยกไปยัง กระเป๋าเงิน Ruby888
  3. กรณีก่อนที่ลูกค้าจะเข้าเล่นเกมส์ สมาชิกต้องโยกเงินจาก กระเป๋าเงิน Ruby888 ไปยังรายการเกมส์ที่ต้องการเล่น

กรณีที่ไม่สามารถโยกเงิน

  1. ยอดเงินคงเหลือที่จะโยกไม่พอ
  2. สมาชิกต้องการโยกเงินไปยังเกมส์ที่กำลังเล่นอยู่