กำถั่วออนไลน์ Gclub

กำถั่วออนไลน์ Gclub

กำถั่วออนไลน์ Fantan Gclub เป็นเกมพนันที่มีมาตั้งแต่โบราณโดยที่สมัยเริ่มเล่นแรกๆอาจจะไม่มีสิ่งอำนวยสะดวกมากนักจึงเลือกเอาเม็ดถั่วที่หาได้ง่ายๆ มาเล่นเป็นเกมเดิมพันกัน ในสมัยปัจจุบันหลายๆ อย่างสามารถใช้ได้ดีกว่าจึงนำเม็ดกระดุมมาใช้แทนเม็ดถั่วแต่กติกาการเล่นนั้นยังคงเหมือนเดิม

วิธีเล่นกำถั่ว Fantan

กำถั่ว Fantan ของ GCLUB นั้นบางครั้งจะใช้เม็ดกระดุมในการเล่นแทนรูปแบบการเล่นจะให้เจ้ามือสุ่มหยิบเม็ดกระดุมจากในโหลมาจำนวนหนึ่งจากนั้นจะนำมาแบ่งเป็นกอง กองละ 4 เม็ด โดยผู้เล่นจะต้องทำนายว่ากองสุดท้ายของเม็ดกระดุมนั้นจะมีจำนวนเท่าไร เกมนี้เล่นไม่ยากเพราะสามารถแทงได้หลากหลายรูปแบบ หากมั่นใจก็สามารถเต็งได้ หากไม่มั่นใจก็สามารถแทงกั๊กได้เช่นกัน กำถั่ว Gclub รับรองมันส์อย่างแน่นอน

กำถั่วออนไลน์ Gclub

กติกาการเล่น Gclub กำถัวออนไลน์

กติกาการเล่นกำถั่วออนไลน์ Fan tan จุดประสงค์ของการเล่น คือ เพื่อสุ่มหาแต้มของลูกเต๋าโดยจะใช้เม็ดกระดุม 200–500 เม็ดในการเล่นเกม หลังจากนั้นจะนำถ้วยครอบเม็ดกระดุมหรือเม็ดถั่วออกมาจากกอง (อย่างน้อย 20 เม็ด) แบ่งกระดุมที่ครอบออกเป็นกอง กองละ 4 เม็ด แล้วให้ผู้เล่นทายว่าจะเหลือกระดุมกี่เม็ดในกองสุดท้ายที่นับได้ (1 หรือ 2 หรือ 3 หรือ 4 )

gclub live fantan

การแทงกำถั่วออนไลน์

  1. พนันกำถั่วออนไลน์รูปแบบการแทงเต็งเลขจะเดิมพัน 1 จ่าย 2.85 โดยทายว่ากองสุดท้ายจะเหลือกระดุมทั้งหมดกี่เม็ดจะมีเลข 1-4 ให้เลือกเล่น
  2. พนันกำถั่วออนไลน์รูปแบบการแทงกั๊ก 2 หน้า หรือ (2 ใน 4) เดิมพัน 1 จ่าย 0.95 เป็นการควบเลข 2 เลข
  3. พนันกำถั่วออนไลน์รูปแบบการแทงกั๊ก 3 หน้า หรือ (3 ใน 4) เดิมพัน 3 จ่าย 0.95 โดยการเล่นจะต้องวางเดิมพันทั้งหมด 3 เลข